เหรียญ Dogecoin อัพเดท!!
ปรับปรุงความปลอดและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

กลไกค่าธรรมเนียมของ DOGE ได้รับการปรับปรุงด้วยการรวมการอัปเกรดนี้: การจำกัดฝุ่นสำหรับผู้เข้าร่วมเครือข่ายทั้งหมดได้ลดลงจาก 1 DOGE เป็น 0.01 DOGE

ผู้พัฒนาโครงการ Dogecoin ( DOGE ) ได้เปิดตัวการอัปเดตใหม่สำหรับซอฟต์แวร์หลัก ซึ่งปรับปรุงความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และส่วนต่อประสานผู้ใช้

การอัปเดตล่าสุดนี้ Dogecoin Core 1.14.6 เริ่มใช้งานจริงในวันพฤหัสบดี และผู้เข้าร่วมเครือข่ายทุกคนได้รับการกระตุ้นให้อัปเกรดเป็นเวอร์ชันล่าสุด การอัปเดตใหม่นี้ประกอบด้วยการแก้ไขความปลอดภัยจำนวนมาก การปรับเปลี่ยนโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่มีอยู่ และคุณสมบัติใหม่หลายอย่าง

การเปลี่ยนแปลงในการกำหนดค่าไดเรกทอรีสำรองของ wallet และการจำกัดจำนวนสูงสุดของบันทึก addnode ก็เป็นหนึ่งใน “การเปลี่ยนแปลงที่แตกหัก” จำนวน addnodes ถูกจำกัดไว้ที่ 800 การอัพเกรดที่สำคัญสำหรับกลไกค่าธรรมเนียมของ DOGE รวมอยู่ในการเปิดตัว: ขีดจำกัดฝุ่นสำหรับผู้เข้าร่วมเครือข่ายทั้งหมดได้ลดลงจาก 1 DOGE เป็น 0.01 DOGE

ในกรณีของความแออัด การจัดการหน่วยความจำของเครือข่ายได้รับการปรับปรุงตามรายงานของ GitHub เอกสารดังกล่าวยังเผยให้เห็นว่าขณะนี้เครือข่ายปฏิเสธข้อความที่มีปัญหา Patrick Lodder ผู้พัฒนา Dogecoin Core เขียนไว้ในเอกสาร GitHub ว่า:

“นี่เป็นรุ่นรองรุ่นใหม่ ซึ่งรวมถึงการอัปเดตความปลอดภัยที่สำคัญและการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพของเครือข่าย ผู้ใช้ Dogecoin Core ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักขุด บริการ ผู้ดำเนินการถ่ายทอด และผู้ใช้กระเป๋าเงิน ขอแนะนำให้อัปเกรด”

กองทัพ Doge รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการประกาศดังกล่าว โดย “พ่อ Doge” Elon Musk ทวีตเป็นพิเศษ: “อัปเกรด!” Billy Markus ผู้สร้าง Dogecoin ได้แชร์เรื่องราวบน Twitter ในเวลาต่อมา โดยเสริมว่า “เวอร์ชันใหม่ของ dogecoin core ถูกปล่อยออกมา”

ที่เกี่ยวข้อง:  การอัปเกรด 2.0 ของ Ankr Network มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงการกระจายอำนาจของ Web3

การอัพเกรดนี้เกิดขึ้นจากความรู้สึกที่ดีในชุมชน Dogecoin ซึ่งได้เห็นการนำ Meme มาสู่ Dogeverse ซึ่งกระตุ้นให้กิจกรรมเครือข่ายเพิ่มขึ้นอย่างมาก เครือข่ายดำเนินการธุรกรรมมากกว่า 80,000 รายการใน 24 ชั่วโมงในวันพุธ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ เนื่องจากวาฬยังคงแสดงความสนใจ

โทเค็นมีมสุนัขเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วาฬที่ใหญ่ที่สุดของ Binance หลังจากการชุมนุมของตลาดครั้งล่าสุด เครือข่ายได้เห็นธุรกรรม ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากซึ่งมี มูลค่ามากกว่า $100,000

ที่มา : cointelegraph , tradinglinked

ยังไม่ระบุตำแหน่ง