M&M จำเป็นต้องมี Bored Ape Yacht Club หรือไม่? หรือมันเป็นอย่างอื่น? การเป็นหุ้นส่วนนี้ยอดเยี่ยมหรือประจบประแจง? KINGSHIP NFT ซูเปอร์แบนด์เป็นความคิดที่ดีหรือไม่? นี่เป็นคำถามที่ลึกซึ้งกว่าที่พวกเขาคิด เรากำลังพูดถึงอนาคตของดนตรี NFT และการพาณิชย์ที่นี่ กฎสำหรับร้อยปีข้างหน้ากำลังถูกเขียนขึ้นเมื่อคุณอ่านบรรทัดเหล่านี้ และ M&M ก็เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว

เมื่อ Bitcoinist รายงานครั้งแรกบนแบนด์ NFT ดิจิทัลเราอธิบายว่า KINGSHIP เป็น:

“วงดนตรีที่ประกอบด้วยสมาชิกสี่คน – ดิจิตอลทั้งหมด ใช่แล้ว กลุ่มนี้ไม่มีอัตลักษณ์ทางกายภาพและจะกลายเป็น NFT แทน มีศักยภาพที่จะเป็นคลื่นที่อาจเปลี่ยนวิธีที่เรามองศิลปิน Kingship ประกอบด้วย Mutant Ape และตัวละคร Bored Ape สามตัว รวมถึง Golden Fur และ Bluebeam Apes ที่หายากด้วย”

วงนี้สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อ 22:22 น. ซึ่งเป็นค่ายเพลงของ Universal Music Group ที่อุทิศให้กับโปรเจกต์ล้ำยุคทางเทคโนโลยี ในการแถลงข่าวล่าสุดทั้งวงและ M&M’s ได้ประกาศเกี่ยวกับลูกอมรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

“มีการสร้างทั้งหมด 4000 องค์: รุ่น Gold ซึ่งเป็นรุ่นที่หายากที่สุด มาในกล่องของขวัญฟอยล์สีขาวและสีทอง รวมถึงลูกอมพิมพ์แบบกำหนดเองพร้อมสมาชิกกลุ่ม KINGSHIP Captain, KING, Arnell และ Hud ในกล่องหมายเลขตั้งแต่ 1 ถึง 100 . M&M’S จะผลิตกล่องของขวัญพิเศษสีน้ำตาลเพียง 3,900 กล่องเท่านั้น นอกจากนี้ จะมีลูกอมของขวัญ 6,000 โหล ซึ่งพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้สำหรับแฟนๆ ในสหรัฐอเมริกา” 

เว็บไซต์ www.mms.com

M&M และ 22:22 น. พูดถึงโครงการอย่างไร

ข่าวประชาสัมพันธ์ประกอบด้วยคำพูดสองคำจากอัจฉริยะ คนแรกมาจาก Jane Hwang รองประธานระดับโลกของ Mars Wrigley:

“ความคาดหวังของผู้บริโภคสำหรับสิ่งที่พวกเขาต้องการจากแบรนด์โปรดของพวกเขาเปลี่ยนไป และที่ Mars เรารู้ว่าเราจำเป็นต้องมีนวัตกรรมมากขึ้นกว่าเดิมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางวัฒนธรรมอย่าง M&M’S เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะโจมตีดาวอังคารของเราต่อไปใน metaverse ผ่านการเป็นหุ้นส่วนกับ 22:22 น. และ KINGSHIP เพื่อเป็นแนวทางในการดึงดูดแฟน ๆ ของเราในพื้นที่ใหม่และน่าตื่นเต้น”

คนที่สองได้รับความอนุเคราะห์จาก Celine Joshua ผู้ก่อตั้งเวลา 22:22 น. และผู้สร้าง KINGSHIP:

“KINGSHIP เป็นกลุ่มที่อุทิศให้กับศิลปะการเล่าเรื่อง ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีที่เราทั้งสองจะได้แสดงความเคารพต่อประวัติศาสตร์ร็อกแอนด์โรล และเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่ยังสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับแฟนๆ ผู้ที่เข้าร่วมชุมชนนี้เมื่อเริ่มต้นการเดินทาง”

เกี่ยวกับ NFTs คีย์การ์ดของ KINGSHIP

ตั้งแต่การก่อตั้ง NFT ในปี 2564 ตลาดประสบกับปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นและจำนวนผู้เข้าร่วมที่เพิ่มขึ้นจากทุกภาคส่วน การได้รับงานศิลปะดิจิทัลนั้นทำได้ยาก เนื่องจากเป็นของหายากและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ค่อยมีใครรู้จักหรือหาซื้อได้ง่าย ส่งผลให้เกิดความผิดหวังอย่างมากสำหรับผู้ซื้อที่ไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ เนื่องจากตลาดสำหรับชิ้นส่วนเหล่านี้ยังคงพัฒนาอยู่

การแข่งขันสำหรับบล็อคสเปซนั้นสร้างช่วงสั้นๆ อย่างรวดเร็วและดึงดูดให้ราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้น ในขณะที่กลยุทธ์การขายในรายการที่อนุญาตมักถูกประณามว่าถูกรวมศูนย์ โดยไม่มีความโปร่งใสหรือบันทึกที่ไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับชุมชนเพื่อให้ทีมรับผิดชอบ – ปัจจัยเหล่านี้ นอกเหนือไปจากการช้า ความเร็วของการทำธุรกรรม

 

ที่มา : metacrunch ,beincrypto , techoffside

credit image : the press images Tradingview

ยังไม่ระบุตำแหน่ง