เกมสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงสุดคลาสสิก Neopetsis

Neopetsis ได้เปิดตัว Neopets Metaverse ใน Alpha ในวันที่ 26 สิงหาคม โดยผสมผสานองค์ประกอบคลาสสิกของ Neopets ดั้งเดิมเข้ากับฟีเจอร์และกิจกรรมใหม่ๆ ที่หลากหลายเพื่อสร้างประสบการณ์ชวนให้นึกถึงอดีต ซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงดูดทั้ง Neopians ที่ช่ำชองและผู้เล่นใหม่ทั้งหมด ทั่วโลก

การออกแบบนี้ใช้ Neopets ซึ่งเป็นหนึ่งในประสบการณ์การสร้างชุมชนออนไลน์แห่งแรกของโลก ผู้เล่น Neopets Metaverse สามารถคาดหวังถึงความคิดถึงที่เร่งรีบพร้อมกับโลกที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ให้ค้นพบ ได้แก่

  • ระบบปรับแต่งและดูแล Neopets ที่หลากหลาย
  • Neohomes ส่วนบุคคลเพื่อออกแบบ สร้าง และเยี่ยมชม
  • ระบบการต่อสู้แบบใหม่
  • กิจกรรม PvE (ผู้เล่นกับสิ่งแวดล้อม) ที่หลากหลายเพื่อฝึกฝนและพัฒนา Neopets ของคุณ
  • ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสินค้า รวมถึงเครื่องประดับในร้านค้าจำลองและ P2P Marketplac

 

เมื่อเสร็จสิ้นองค์ประกอบทั้งหมดของเวอร์ชันอัลฟ่า ผู้เล่นสามารถคาดหวังที่จะได้รับรางวัลพิเศษในเกม
Dominic Law หัวหน้าเจ้าหน้าที่ของ Metaverse ของ Neopets Metaverse กล่าวว่า
 
“เบื้องหลังเรื่องราวของ Neopets เป็นชุมชนที่เข้มแข็งและสนับสนุนผู้เล่นที่เติบโตไปพร้อมกับแบรนด์ Neopets โดยยึดมั่นในความคิดถึงที่ติดอยู่กับมัน”
 
“ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่สำรวจโลกของ Neopia ในช่วงต้น Y2K หรือผู้ที่เข้าร่วมกับเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเชิญคุณเข้าสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ภายใน Neopets Metaverse และ Web3 space”

เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม Neopets Metaverse เริ่มเปิดตัวมินิเกมด้วยการเปิดตัว “Turmac Roll” เวอร์ชันใหม่ ซึ่งเป็นเกมแอ็กชันการเลื่อนด้านข้างที่ผู้เล่นจะนำทาง Turmac ที่กลิ้งไปมาขณะเก็บผลเบอร์รี่และหลีกเลี่ยงอุปสรรค

มินิเกมสุดคลาสสิกและพิเศษอื่นๆ เช่น “Meerca Chase” และ “Ultimate Bullseye” จะพร้อมให้เล่นใน Alpha Launch ที่กำลังจะมีขึ้น

Neopetsเป็นชุมชนที่อบอุ่นและเป็นกันเองมาช้านาน ด้วยการผสานรวมของระบบนิเวศบล็อกเชน Neopets Metaverse จะใช้ประโยชน์จากศักยภาพมหาศาลที่ GameFi มีให้ ในขณะเดียวกันก็บรรลุวิสัยทัศน์ของNeopets Metaverseเพื่อยืดอายุความทรงจำและประสบการณ์รุ่นต่อรุ่นสำหรับ Neopians ในอนาคต

ข้อมูลเกี่ยวกับ neopetsmeta  https://www.neopetsmeta.io/ 

ที่มา : rapid-meta, theblock, techoffside

credit photo by : Neopets Metaverse

ยังไม่ระบุตำแหน่ง