ถ้าเข้าเกมส์ไม่ได้ คำค้นแรกของคุณคือ Roblox ปิด?

ทุกๆ สองสามปี ทุกคนบนอินเทอร์เน็ตดูเหมือนจะคิดว่า Roblox อาจถูกปิดตัวลง ปีนี้เป็นปี 2022 และขณะนี้ Roblox มีผู้เล่นมากกว่าที่เคย มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง การเพิ่มใหม่ให้กับแพลตฟอร์มและอื่น ๆ พูดได้อย่างปลอดภัยว่าไม่มี Roblox จะไม่ปิดตัวลง

Roblox Blog ยังคงได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายและการคาดการณ์เป็นอย่างดีในปี 2022 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาวางแผนที่จะใช้แพลตฟอร์มใด Twitter อย่างเป็นทางการของ Roblox ระบุว่า Roblox จะไม่ปิดตัวลงในเร็วๆ นี้ และมีการอัปเดตมากมายเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มเพื่อแสดงให้เห็นว่า Roblox จะไม่หายไปไหน

เกมส์ Roblox

เป็นแพลตฟอร์มเกมออนไลน์หลายผู้เล่น และเกมเอนจินที่ถูกพัฒนาโดยโรบล็อกซ์คอร์ปอเรชั่น แพลตฟอร์มนี้อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างเกมเอง หรือเล่นเกมที่คนอื่นสร้าง แพลตฟอร์มนี้ถูกสร้างขึ้นโดยเดวิด บาสซุกกี และเอริค แคสเซลในปีพ.ศ. 2547 และปล่อยออกมาในปีพ.ศ. 2549 แพลตฟอร์มนี้โฮสต์เกมที่ผู้เล่นสร้างโดยใช้ภาษาลัว หรืออ่านว่าลูอา Lua ในช่วงแรกของโรบล็อกซ์ แพลตฟอร์มนี้ถือว่ามีเล็กมาก เนื่องจากการที่เดวิด บาสซุกกีไม่ได้มีความสนใจในการที่จะประชาสัมพันธ์ ทำให้มันถูกลืมในช่วงแรก เนื่องจากมีแพลตฟอร์มอื่นๆอีกหลายแพลตฟอร์มที่ถูกปล่อยออกมาในช่วงเดียวกัน

ทำไมยังมีคนพูดว่าเกมส์ roblox จะถูกปิดอยู่

มีข่าวลือที่แตกต่างกันเล็กน้อยที่อธิบายว่าทำไม Roblox อาจปิดตัวลง – จากสิ่งต่าง ๆ เช่นการมีประชากรมากเกินไปและไม่มีเงินเพื่อลงทุนในเซิร์ฟเวอร์ไปจนถึงความคิดเห็น RIP Roblox ที่ปรากฏบนอินเทอร์เน็ตในเธรด แม้ว่าแต่ละเกมอาจหยุดรับการอัปเดตหรืออาจถูกลบโดยนักพัฒนา แต่ Roblox ในฐานะแพลตฟอร์มจะไม่ไปไหน ทั้งหมดนี้เริ่มต้นจากเว็บไซต์ React 2424 ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่อนุญาตให้บุคคลโพสต์ข่าวปลอมและเล่นตลก เพื่อเล่นกลกับเพื่อนของพวกเขา มีคนโพสต์โพสต์ข่าวว่า Roblox กำลังปิดตัวลง และผู้ใช้คิดว่านี่เป็นเรื่องจริง แทนที่จะเลื่อนลงไปด้านล่างและเห็นข้อจำกัดความรับผิดชอบซึ่งระบุว่า “นี่คือเว็บไซต์บันเทิงและผู้ใช้สร้างบทความ นี่เป็นเรื่องตลกและเรื่องสมมติ ไม่ควรเอาจริงเอาจังหรือใช้เป็นแหล่งข้อมูล”

สรุปข่าวลือที่บอกว่า roblox ปิด

เมื่อพูดถึง Roblox ผู้ชมส่วนใหญ่เป็นเด็กเล็ก ดังนั้นจึงเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมพวกเขาไม่อ่านจนจบโพสต์ หรือเหตุใดพวกเขาจึงแชร์ข้อมูลอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องตรวจสอบซ้ำเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นของจริง ความกลัวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและรวดเร็วผ่านเด็กเล็กที่กำลังเล่นบนแพลตฟอร์มที่พวกเขารัก
เราได้จัดทำคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับบัตรของขวัญ Roblox และรายการรหัสแลกเพื่อช่วยคุณ!

ขณะนี้ Roblox ยังไม่ปิดตัวลง ไซต์มีการเติบโตอย่างมาก โดยปี 2021 เป็นปีที่ใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน โดยมีจำนวนผู้ใช้และการจ่ายเงินให้กับผู้สร้างเนื้อหาเป็นประวัติการณ์ พวกเขามีผู้ใช้งานมากกว่า 200 ล้านคนต่อเดือนและมีรายได้สูงถึง 1.6 พันล้านปอนด์ในปีที่แล้ว ไม่มีทางที่พวกเขาจะปิดเว็บไซต์ที่ทำกำไรได้ซึ่งกำลังเติบโตและได้รับความสนใจมากขึ้นเนื่องจากผู้คนพบเกม Roblox ที่สนุกทั้งหมดที่นั่น

ให้ความสนใจกับแหล่งข้อมูลที่เป็นทางการเสมอ เช่น บล็อก Roblox และโซเชียลมีเดีย เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าอะไรจริงและอะไรปลอม เมื่อพูดถึงข่าวที่เผยแพร่ทางออนไลน์!