NFT เพื่อประสบการณ์ลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น

Samsung ตั้งใจให้ NFTs เป็นช่องทางในการมอบ “ผลประโยชน์ในทางปฏิบัติ” เช่น ส่วนลดลูกค้าและเครื่องมือตรวจสอบ – รายละเอียดจะได้รับการยืนยันในงานเปิดตัวโทรศัพท์ในวันที่ 10 สิงหาคม

ตามCNETในงาน Samsung จะเปิดตัว Galaxy Fold 4 ซึ่งมีข่าวลือว่ามีการออกแบบบานพับที่ดีขึ้น ตัวเครื่องบางลง และ Snapdragon 8 Gen 1 Plus ที่มีเทคโนโลยีการประมวล ผล 4 นาโนเมตร

ร่วมกับรายชื่อพันธมิตรตาม MOU แถลงข่าวภาษาเกาหลีแนะนำองค์ประกอบด้วยตนเอง/ขายปลีกในกระบวนการใช้ประโยชน์ โดยระบุรายชื่อพันธมิตรค้าปลีก รวมถึงร้านค้า Digital Plaza ของบริษัท

“Samsung Electronics จะยังคงสร้างสรรค์ประสบการณ์ของลูกค้าที่เชื่อมต่อโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความจริงโดยใช้ NFT กับพันธมิตรที่หลากหลาย”

บทบาทของ Theta Labs คือการออก Galaxy NFTs ในขณะที่ Allink ซึ่งเป็นบริษัทโซลูชันการชำระเงิน NFC ให้บริการตรวจสอบสิทธิ์

ในการแถลงข่าวภาษาอังกฤษร่วมกับ CryptoSlate ผู้ร่วมก่อตั้ง Theta Networks Mitch Liu กล่าวว่า Theta กำลัง “เปิดตัวแคมเปญยูทิลิตี้ NFT ออฟไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก”

“ผู้ถือ NFT มากกว่า 100,000 รายสามารถใช้ Theta NFT ทางออนไลน์และออฟไลน์ผ่านเทคโนโลยี ThetaPass นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น และเราจะขยายความครอบคลุมและอรรถประโยชน์ของร้านค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซต่อไปเพื่อขยายผลประโยชน์ให้กับผู้ถือ Samsung NFT”

ThetaPass หมายถึงระบบการออกตั๋ว NFT เพื่อเข้าถึงกิจกรรมเสมือนจริง ซึ่งกล่าวถึงครั้งแรกในเดือนมกราคม

 

ก่อนหน้านี้ Samsung ได้ร่วมมือกับ Theta Networks

ก่อนหน้านี้ Theta Networks และ Samsung ได้ร่วมมือกันในโครงการสะสมดิจิทัล NFT ในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวแท็บเล็ต Galaxy S22 และ S8

ผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าของรุ่นดังกล่าวในเกาหลีสามารถขอรับ NFT ฟรีได้โดยการลงทะเบียนในตลาด NFT ของ Theta Network – ThetaDrop กระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการใช้รหัสเฉพาะที่ได้รับผ่านการตรวจสอบผ่านแอพ “สมาชิก Samsung”

ในขณะนั้น Liu กล่าวว่าการทำงานร่วมกัน “แสดงให้เห็นถึงการยอมรับทั่วโลกของเทคโนโลยีบล็อกเชนของ Theta” และเขาก็ตั้งตารอที่จะสร้างชุมชนระยะยาวผ่านโอกาสนี้

ที่มา : cryptoslate, todaynftnews

ยังไม่ระบุตำแหน่ง