ภาพยนตร์ Super Mario Bros.

จาก Illumination และ Nintendo มาสู่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่สร้างจากโลกของ Super Mario Bros โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในอเมริกาเหนือในวันที่ 7 เมษายน 2023 และในญี่ปุ่นในวันที่ 27 เมษายน 2023

กำกับการแสดงโดย Aaron Horvath และ Michael Jelenic (ผู้ทำงานร่วมกันใน Teen Titans Go!, Teen Titans Go! To the Movies) จากบทภาพยนตร์โดย Matthew Fogel (The LEGO Movie 2: The Second Part, Illuminations’s Minions: The Rise of Gru)

ให้เสียงพากย์โดย Chris Pratt ให้เสียงเป็น Mario, Anya Taylor-Joy ให้เสียงเป็น Princess Peach, Charlie Day ให้เสียงเป็น Luigi, Jack Black ให้เสียงเป็น Bowser, Keegan-Michael Key ให้เสียงเป็น Toad, Seth Rogen ให้เสียงเป็น Donkey Kong, Fred Armisen ให้เสียงเป็น Cranky Kong, Kevin Michael Richardson ให้เสียงเป็น Kamek และ Sebastian Maniscalco ให้เสียงเป็น Spike

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Chris Meledandri ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Illumination และโดย Shigeru Miyamoto สำหรับ Nintendo ภาพยนตร์เรื่องนี้จะร่วมทุนโดย Universal Pictures และ Nintendo และเผยแพร่ทั่วโลกโดย Universal Pictures

ที่มา : universalpictures

credit photo by : thesupermariobros.movie

credit Youtube : Illumination

ยังไม่ระบุตำแหน่ง